Tủ quần áo 2 cánh 1.2 x 2m - CA05

SPCA

Còn hàng

Giá: 1.550.000đ
Trước Thuế: 1.550.000đ

Thông tin chi tiết

Cất giữ quần áo trong tủ gỗ là cách thức quen thuộc của người Việt Nam ta. Trong cuộc sống hiện đại, những chiếc tủ gỗ vẫn luôn là sự lựa chọn được đặt lên hàng đầu mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồ nội thất được làm với những chất liệu công nghiệp...  Sở dĩ, những chiếc tủ gỗ luôn được ưa chuộng bởi tủ thường được phân chia làm nhiều ngăn to nhỏ khác nhau tùy vào kích cỡ, ngăn bé là nơi để vật dụng nhỏ, đơn giản, với những ngăn lớn thì để móc treo quần áo để không bị nhàu và gấp nếp. 

- Chiếc tủ gỗ, sự lựa chọn của gia đình Việt -

Đối với phòng ngủ, vật dụng cần thiết và có ảnh hưởng lớn nhất tới kiến trúc căn phòng đó là tủ quần áo, nên phải lựa chọn ra sao để chúng vừa đầy đủ chức năng cần thiết, vừa mang phong cách riêng của chủ nhân căn phòng ấy. 
- Chiếc tủ 2 ngăn, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình trẻ, hoặc những gia đình có diện tích sử dụng hẹp -

Với voucher 1.300.000đ bạn sẽ được chọn một chiếc tủ gỗ 2 cánh có kích thước 1.2 x 2m mà không phải bù thêm tiền khi cầm phiếu đến sử dụng.

- Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian phòng ở -

- Tủ còn có ngăn khóa nhỏ để bạn cất giữ những đồ vật quan trọng -

- Có các ngăn nhỏ để bạn xếp và treo quần áo -

- Vít bắt các điểm giữ có thể tháo rời khi di chuyển -

- Cánh tủ có khóa chốt an toàn -

- Thật đơn giản để biến không gian nhà ở trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn với chiếc tủ 2 cánh -

Những chiếc tủ quần áo đang tràn ngập trên thị trường đồ nội thất, thế nhưng không đơn giản là bạn chọn bất kỳ một chiếc nào ưng mắt và đặt vào phòng ngủ của mình. Điều quan trọng là bạn phải quan tâm tới kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc của chúng vì nó liên quan đến diện tích phòng và phong cách trang trí để từ đó thiết kế một tủ quần áo phù hợp và đẹp nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: